Hỏi Đáp

Hỏi đápCâu hỏi thường gặp


Điều khiển nhà thông minh TD Smart Home bằng:
 • Điện thoại / Máy tính bảng: (iOS/Android)

 • Giọng nói: Google Assistant, Alexa, Apple Siri, Google Hub, Alexa Hub

 • Phím vật lý: (Phím nhấn, công tắc cơ, công tắc cảm ứng)

Giải pháp của TD Smart Home có thể điều khiển bằng giọng nói thông qua ứng dụng trợ lý ảo như Google Assistant, Alexa, Apple Siri. Thông qua Smart Hub như Google Home, Alexa Echo.
TD Smart Home là đơn vị khai thác các giải pháp nhà thông minh của các hãng Lutron (Mỹ), Athom(Hà Lan), Aeotec (Đức)…Tạo ra những giải pháp khác nhau:
 • Giải pháp cao cấp: Sử dụng phím nhấn của hãng Lutron (Mỹ) sản xuất tại Mỹ và Mexico với trên 70 năm kinh nghiệm.

 • Giải pháp nhà thông minh hiện đại: Người dùng có thể tự triển khai (lắp đặt/cài đặt) hệ thống Smart Home của mình mà không cần tới kỹ thuật.
  – Biến công tắc cơ truyền thống thành công tắc thông minh.
  – Sử dụng công tắc cảm ứng không dây tạo sự thoải mái khi sử dụng.

TD Smart Home có 2 hệ khác nhau: Có dây và Không dây.
 • Hệ có dây:
  – Công trình mới: Triển khai hệ thống cùng với tiến độ thi công của công trình ( tùy thuộc thời gian).
  – Công trình đã sử dụng: Triển khai hệ thống trong vòng vài ngày đến 1 tháng ( Tùy theo yêu cầu/tính năng)

 • Hệ không dây: Triển khai khi công trình đã hoàn thiện (Thời gian trong vài ngày hoặc 1 tháng tùy theo yêu cầu/tính năng).

Đối với công trình đã đi vào sử dụng, nếu gia chủ muốn lắp hệ thống nhà thông minh TD Smart Home hoàn toàn có thể làm được với:
 • Hệ có dây: Triển khai lắp đặt dựa trên hệ thống cũ ( Khảo sát và đưa ra giải pháp)

 • Hệ không dây: Triển khai lắp đặt dựa trên hệ thống cũ (Khảo sát và đưa ra giải pháp).

Các thiết bị như cổng, cửa, hệ thống tưới được sử dụng bởi các motor điện. Những thiết bị này được điều khiển bởi những thiết bị đóng ngắt của TD Smart Home
Ngữ cảnh/Kịch bản (Folow) là sự kết hợp của nhiều thiết bị hoạt động cùng một lúc chỉ với một thao tác tạo ra những cảm xúc và trãi nghiệm khác nhau.
 • Với hệ thống TD Smart Home cao cấp: Chúng tôi lập trình bất kỳ ngữ cảnh nào tùy theo nhu cầu của khách hàng, ví dụ:
  – Ngữ cảnh relax: Tất cả hệ thống đèn được điều chỉnh về ánh sáng thích hợp, rèm đóng lại, đồng thời phát nhạc.
  – Ngữ cảnh ra ngoài (Away): Tất cả các thiết bị trong nhà đều tắt đồng loạt chỉ với 1 chạm

 • Với hệ thống TD Smart Home Hiện Đại: Gia chủ có thể tạo vô số ngữ cảnh khác nhau tùy theo sở thích/cảm xúc.

Công nghệ nhà thông minh LUTRON là hệ thống nhà thông minh hiện đại nhất hiện nay được cung cấp bởi tập đoàn LUTRON của Mỹ. Đây là hệ thống đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì là một giải pháp công nghệ an toàn và đáp ứng được những nhu cầu sử dụng thiết thực nhất.
Bộ điều khiển trung tâm là bộ điều khiển có chức năng kết nối tất cả các thiết bị trong hệ thống trở thành một hệ thống điều khiển tổng quát.
 • Nhận lệnh điều khiển từ phím nhấn, công tắc, ứng dụng trên iOS/Android giọng nói từ trợ lý ảo.

 • Xử lý tín hiệu gửi về để điều khiển thiết bị.

 • Quản lý ngữ cảnh.

Bộ điều khiển trung tâm chỉ kết nối các thiết bị khác lại thôi, về cơ bản khi hư thiết bị nào thì thay ở phần đó, không ảnh hưởng nhiều. Nếu bộ trung tâm có vấn đề, khi đó hệ thống nhà thông minh sẽ vẫn điều khiển được thông qua các nút bấm tại các vị trí lắp đặt sẵn trên tường.
Về cơ bản, các hệ thống nhà thông minh nói chung đều vận hành dựa vào hệ thống điện. Nên khi mất điện hệ thống sẽ tạm ngưng hoạt động cho đến khi vấn đề về điện được cấp trở lại. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng riêng của từng khách hàng, mà chúng ta có thể khắc phục bằng:
 • Lắp đăt hệ thống lưu điện UPS.

 • Máy phát điện.

 • Hệ thống Pin năng lượng mặt trời.

Vâng, do nhu cầu sử dụng cũng như lựa chọn chất lượng sản phẩm của khách hàng là khác nhau, vì vậy TD Smart Home luôn có những giải pháp linh động đáp ứng khách hàng.
 • Giải pháp cao cấp nhất hiện nay TD Smart Home chọn thiết bị cao cấp Lutron sản xuất tại Mỹ/Mexico.

 • Bên cạnh đó, TD Smart Home cũng có gói giải pháp người dùng có thể tự triển khai hệ thống nhà thông minh của mình.

Hệ thống nhà thông minh TD SmartHome là một giải pháp kết hợp hoàn hảo của các thiết bị thông thường. Quý khách hoàn toàn yên tâm sử dụng giải pháp này trên iOS/ Android và các phím nhấn vật lý của LUTRON được lắp đặt trên tường hoặc để bàn hoàn toàn không dây.
Điều này hoàn toàn có thể, hệ thống của TD Smart Home có những bộ thiết bị điều khiển hồng ngoại kết nối trực tiếp đến điều hòa cùng bộ công tắc điều khiển cho phép chủ nhà điều khiển máy lạnh giống hệt sử dụng Remote.
Một trong những thế mạnh của hệ thống TD Smart Home là, khi bạn ra khỏ nhà mà quên tắt máy điều hòa không khí, nó hoàn toàn tự tắt dựa trên vị trí điện thoại của bạn, và đương nhiên khi bạn về gần tới nhà, bạn cũng có thể kích hoạt tính năng tự bật dựa trên vị trí để tiết kiệm năng lượng.
Vâng, ánh sáng chỉ là những sóng có tác dụng lên thần kinh thị giác để gây ra cảm giác sáng. Chính vì vậy điều chỉnh ánh sáng phù hợp là giải pháp mà TD Smart Home rất quan tâm và hoàn toàn làm được điều đó, ngay cả khi kết hợp với ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà của bạn.
Đa số các giải pháp nhà thông minh đều có hệ thống giải trí âm thanh đa vùng. Với TD Smart Home, quý khách có thể sử dụng giải pháp âm thanh đa vùng, đa nguồn kết nối hoàn toàn không dây. Hoặc hệ thống âm thanh đa vùng, đa nguồn có dây.
Vâng, do xu thế sử dụng các thiết bị thông minh không dây ngày càng trở nên nhiều hơn. Điều quan trọng trong giải pháp này là các thiết bị giao tiếp với nhau hoàn toàn không dây. Chính vì lý do đó TD Smart Home chọn bộ xử lý trung tâm Homey Sản xuất tại Hà Lan, với khả năng kết nối các thiết bị hoàn toàn không dây bằng chuẩn kết nối không dây: Wi-Fi, ZigBee, Z-Wave, Bluetooth, IR, RF tất cả trong một, để giải quyết bài toán khó khăn này.
Đa số người sử dụng họ không quan tâm đến chi tiết này. Do vậy, TD Smart Home lựa chọn sản phẩm và giải pháp tốt nhất để bảo vệ thiết bị trong hệ thống.
Bất kỳ một sản phẩm nào TD Smart Home cung cấp đều được sử dụng trước một thời gian dài để kiểm nghiệm sản phẩm đó tốt hay không mới cung cấp cho khách hàng.

Chống sét lan truyền

Cung cấp giải pháp chống sét lan truyền cắt lọc xung (đang cập nhật).


LG Solar

Giải pháp điện năng lượng mặt trời (đang cập nhật).